Colors: Orange Color

Nhằm đáp ứng nhu cầu và khẳng định thương hiệu trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về Công ty cũng như các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, rất mong quý khách hàng tạo cơ hội hợp tác và cùng phát triển.
Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Timetravel Việt Nam (Timetravel) là mô hình công ty cổ phần hoạt động trong 3 lĩnh vực: Du lịch, Du học và Đào tạo. Ngay từ ban đầu thành lập công ty đã xác định tiêu chí phát triển“ sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa dẫn đến thành công và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng”.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Du lịch Việt Queen là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc, Vietqueentravel cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng uy tín, giá chuẩn. Là đối tác uy tín tin cậy hàng đầu thị trường du lịch trong và ngoài nước Việt Queen Travel cam kết tổ chức các tour trong và ngoài nước với chi phí hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành Nội địa và Quốc tế, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Đào tạo và Du lịch Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng những chương trình du lịch đặc sắc được soạn thảo và tổ chức bằng cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩn tour.

Với hơn 5 năm phát triển, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh và hân hạnh là đơn vị tổ chức đa dạng về đối tượng và loại hình du lịch.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên Phuong Nam Sun Travel.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI MẶT TRỜI HOÀN CẦU

WORLD SUN TRAVEL TRADE AND JOINT STOCK COMPANY

Giấy phép lữ hành Quốc tế số: 01-564/2013/TCDL-GPLHQT

Người đại diện: Lê Thị Thanh Tâm – Chức vụ: Trưởng phòng điều hành

Tầng 4, Tòa N0304, Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

04.35627766 – 35627788 - 04.35627755

http://worldsuntravel.com.vn

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.