Công ty TNHH Blue Sky thành lập từ năm 2002, trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Blue Sky đã xác lập vị thế hàng đầu trong lĩnh vực, vé máy bay du lịch và dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam.

BLUESKY TRAVEL – Nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp
Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (28 Quang Trung rẽ vào).
Hotline: 090 218 2299

Blue Sky tự hào là đại lý số 1 tại miền Bắc của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines, đồng thời là đại lý lớn của các hãng hàng không khác như: Cathay Pacific, Air France, American Airlines, Korean Air, Asiana Airlines , Japan Airlines, Singapore Airlines, vv

Trong lĩnh vực du lịch, với đội ngũ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, Blue Sky mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời qua các chương trình du lịch phong phú, hấp dẫn như du lịch tìm hiểu văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch biển, du lịch mạo hiểm …

Hơn thế nữa, với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác du lịch trong nước và quốc tế, Blue Sky cam kết với quý khách hàng dịch vụ du lịch hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

Tại Blue Sky, mục tiêu mà chúng tôi luôn luôn đề cao là cung cấp dịch vụ hoàn hảo, có giá trị cao theo phong cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn, đem lại cho bạn những dịch vụ vượt trên cả mong đợi bằng kinh nghiệm và khả năng tổ chức chuyên nghiệp.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi theo đuổi chiến lược tập trung phát triển nguồn nhân lực, nâng cao kỹ năng làm việc, chuyên nghiệp hóa để đạt hiệu quả tối đa trong từng quy trình công việc, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi để có được những chuyến đi thành công, những kỳ nghỉ hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và làm hài lòng bạn!