Nhằm đáp ứng nhu cầu và khẳng định thương hiệu trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về Công ty cũng như các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp, rất mong quý khách hàng tạo cơ hội hợp tác và cùng phát triển.
Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Timetravel Việt Nam (Timetravel) là mô hình công ty cổ phần hoạt động trong 3 lĩnh vực: Du lịch, Du học và Đào tạo. Ngay từ ban đầu thành lập công ty đã xác định tiêu chí phát triển“ sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa dẫn đến thành công và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng”.

Timetravel – Sự lựa chọn tốt nhất của Quý khách!

Timetravel là đơn vị Lữ hành Quốc tế, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế, cung cấp vé máy bay, phòng khách sạn và dịch vụ xe du lịch.
– Du Lịch Quốc TếTimetravel chuyên cung cấp các tour du lịch tới các địa danh trên khắp các châu lục trên thế giới như: Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Phi và Châu Mỹ.
– Du Lịch Nội ĐịaTimetravel đã đưa ra nhiều sản phẩm với các tour du lịch hấp dẫn thu hút được thị phẩn khách đến du lịch tại Việt Nam như: Sài Gòn, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên… Cùng với các tour thiên về văn hoá, lịch sử Việt Nam như: Hạ Long, Huế, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn …
– Vé máy bay: Chúng tôi là đại lý cấp 1, cấp 2 của các Hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airway, Korean Airlines, China Airlines, Singapore Airline, China Southern Airlines, Cathay Pacifics…
– Phòng khách sạn: Chúng tôi hợp tác với các tập đoàn khách sạn lớn nhỏ cả trong nước và trên thế giới như: Hệ thống KS Vinpearl, hệ thống KS FLC, Accord, Hilton, Bes Western, Holiday Inn, Crown Plaza, Movenpick, Sheraton, Mercure…
 Xe du lịch: Chúng tôi sở hữu một đoàn xe du lịch cùng với mạng lưới đối tác cung cấp đầy đủ các chủng loại xe theo yêu cầu từ 4 đến 45 chỗ, đời mới, chất lượng tốt cùng các dịch vụ: tham quan, làm việc, công tác, đưa đón sân bay, hội nghị.

Add: No 2, 29/ 296 Linh Nam str, Hoang Mai dis, Hanoi, Vietnam.
Tel:  +84.4.32000273 - 0982.73.05.06
Website: www.timetravel.com.vn

E - mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.