024 3577 7666, Hóa mình thành những ông vua, bà hậu tại Cơm Tiến Vua Tràng Tiền

Có lẽ, 2 từ “tinh tế” và “cầu kỳ” chưa đủ để miêu tả đẳng cấp của món ngon dâng vua, nhưng đủ để giải thích vì sao chúng ta hiếm có cơ hội, thậm chí là chưa từng một lần được thưởng thức ẩm thực dâng Vua. Nhà hàng Cơm Tiến Vua là điểm đến hấp dẫn dành cho bạn bởi đã tái hiện trọn vẹn cả hai phong cách ẩm thực dâng Vua trong Ngự Thiện và khi Vi hành: Đối với phong cách ẩm thực Ngự Thiện, nhà hàng Cơm Tiến Vua sẽ mang đến sự sang trọng và cao quý bậc nhất trong từng món “cao lương mỹ vị”. Còn với ẩm thực khi Vi hành, nhà hàng đặc biệt giữ lại nét dân dã và sự tôn kính vốn có của địa phương dành cho các bậc vua chúa.

Tất cả các vị vua đều bị hấp dẫn bởi những món ngon tại nhà hàng Cơm Tiến Vua, lẽ nào bạn không đến ngay số 6 Tràng Tiền để thưởng thức tuyệt phẩm này?

Từ những món ăn rất giản dị như Cơm niêu, Canh cua cà, Cá kho... rồi các món ăn mà chỉ nghe cái tên thôi cũng đã gợi nhắc hương vị đặc sắc vùng miền khó có thể chối từ hay đến cái tên mà mới nghe qua cũng đủ để mường tượng ra cả một sự cao quý, sang trọng như Nem công chả phượng, Mộc hoa đăng Tôm ngự thuyền rồng, Lợn sữa quay, Gà hấp lá sen, Vịt suối tiến vua.. Các đầu bếp nhà hàng Cơm Tiến Vua đã kế tiếp phong tục truyền thống ẩm thực Việt của ông cha, cải biên những món ăn truyền thống theo phương thức hiện đại, đượm tính nghệ thuật và hoa mỹ.

MÓN ĐẶC SẮC:

- Nem công gồm: Nem ốc hồ tây, Nem rán Hà Nội,Nem gà Nấm kinh kỳ

- Mộc hoa đăng gồm: Nem cua hải phòng, Nem hến quảng ninh, nem tôm thái bình

- Tôm ngự thuyền rồng, Lợn sữa quay, Gà hấp lá sen, vịt suối tiến vua, Cơm niêu, Canh cua cà, cá kho

KHÔNG GIAN:

- Việt Nam, Biệt thự Pháp cổ

- Sức chứa: 300 khách (02 tầng).

- Có 03 phòng riêng (10 - 20 Khách/phòng)

ĐỂ Ô TÔ:
Có (Miễn phí)
ĐIỂM ĐẶC TRƯNG:

Nhà hàng Cơm Tiến Vua – Đi ăn cơm Vua, không lo về giá