Với Du lịch Hàng không Việt Nam “Avitour”. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp và lớn mạnh trong sứ mệnh phục vụ Du khách tới các điểm Du lịch trong đất nước Việt Nam tươi đẹp và Các điểm đến trên toàn Thế giới.
“Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin tiện lợi đến mức chỉ cần một cú click chuột trên mạng internet cũng có thể lập tức tìm ra rất nhiều các thông tin về du lịch hoặc thậm chí là đặt tour ngay khi đó.
Các thông tin nhà hàng hay khách sạn, thông tin đặt vé máy bay hay thủ tục visa, thông tin tour lẻ hay tour trọn gói… tràn ngập trên mạng khiến chúng ta đôi khi bị choáng ngợp. Tuy nhiên, lại cũng có một sự thực là không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy những dịch vụ khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Để đáp ứng nhu cầu này, Thương hiệu Avitour ra đời để phục vụ Quý khách tốt nhất.
Với slogan “Khẳng định giá trị thương hiệu”, chúng tôi mong muốn mang tới quý khách những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc cho Du khách khi và khám phá Các địa danh, điểm Du lịch trên toàn thế giới.
Vì vậy, chúng tôi với tinh thần trách nhiệm cao và bầu nhiệt huyết, đam mê công việc, sẽ cung cấp tới quý khách những dịch vụ thuần du lịch và cả những dịch vụ hỗ trợ thương mại – một cách chuyên nghiệp nhất.
Tất cả mọi câu hỏi của quý khách về Du lịch và Dịch vụ liên quan, từ những vấn đề rất nhỏ tới những vấn đề rất khó khăn, chỉ cần quý khách bàn bạc, trao đổi với chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình dành riêng cho quý khách, hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quý khách.
Để đạt được ước mơ này “Du lịch Hàng không Avitour”, chúng tôi biết là còn vô số những việc cần phải làm. Chúng tôi tin tưởng vảo khả năng và trái tim của mình, giữ vững những mục tiêu trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp về lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam cũng như trên Thế giới”
 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH HÀNG KHÔNG VIỆT NAM AVITOUR

AVITOUR VIETNAM AVIATION TOURIST AND COMMUNICATIONS COMPANY LIMITED

AVITOUR CO., LTD

Người đại diện: Nguyễn Trung Quân - Giám đốc

Giấy phép kinh doanh dịch vụ Lữ hành quốc tế: 01-727/2015/TCDL-GP LHQT

 Phòng 303A, Nhà A2, TT Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 84 435667447

  http://www.avitour.com.vn

 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.